Trang chủ » Top 24 giải sbt anh 7 đầy đủ nhất

Top 24 giải sbt anh 7 đầy đủ nhất

Top 24 giải sbt anh 7 đầy đủ nhất

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về giải sbt anh 7 mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Làm Bài Tập biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web lambaitap.edu.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Video giải sbt anh 7

<span class=’text_page_counter’>(1)</span><div class=’page_container’ data-page=1>

<b>Giải SBT Tiếng Anh 7 Unit 13: Activities</b>A. Sports (Bài 1-7 trang 117-119 SBT Tiếng Anh 7)

1. (trang 117 SBT Tiếng Anh 7): Write the adverbs corresponding to the adjectives. The first one isdone for you.

<b>Adjective</b> <b>Adverb</b>

good well

bad badly

slow slowly

quick quickly

safe safely

skillful skillfully

sudden suddenly

dangerous dangerously

<b>2. (trang 117 SBT Tiếng Anh 7): Complete the sentences. The first one is done for you.</b>

a. My brother is a good badminton player. He plays well.

b. Lan’s sister is a quick swimmer. She swims quickly.

c. Na’s father is a safe driver. He drives safely.

d. I’m a bad swimmer. I swim badly.

e. Hoa’s aunt is a slow runner. She runs slowly.

f. Minh’s brother is a skillful tennis player. He plays skillfully.

<b>3. (trang 117 SBT Tiếng Anh 7): Complete the sentences. Use the adjective or adverb in brackets.</b>The first one is done for you.

a. My mother cycles slowlv. She is a slow cyclist.

b. Ba’s sister swims quickly. She is a quick swimmer.

c. Mr. Hai drives careíullv. He is a careful driver.

d. Ha plays table tennis skillfullv. She is a skillful player.

e. The boys in my class play sọccer well. They are good players.

Xem thêm: Top 10+ ôn thi trạng nguyên tiếng việt lớp 4 chi tiết nhất

<b>4. (trang 118 SBT Tiếng Anh 7): Write true sentences about how you do these things.</b>

</div><span class=’text_page_counter’>(2)</span><div class=’page_container’ data-page=2>

b. I cycle carefully/ carelessly.

c. I cook well/ badly.

d. I use the Computer skillfully/ well/ badly.

e. I play badminton well/ badly.

f. I swim well/ quickly/ slowly.

g. I skip rope well/ badly.

h. I sew well/ badly.

i. I read books quickly/ slowly.

j. I sing well/ beautifiilly/ badly.

5. (trang 118-119 SBT Tiếng Anh 7): Circle the correct answers.

1. c 2. c 3. b 4. c 5. c

6. a 7. c 8. c 9. b 10. a

6. (trang 119 SBT Tiếng Anh 7): Use the correct forms of the verbs in brackets.

a. to eat b. swimming c. to smoke d. go e. to play

f. became g. are playing h. didn’t go – had i. to talk j. eat7. (trang 119 SBT Tiếng Anh 7): Use the correct forms of the words in brackets.

a. urprising b. Teenagers c. cyclist d. competition e. dangerous

f. championship g. invention h. equipment i. scientists j. sports

B. Come and play (Bài 1-7 trang 120-123 SBT Tiếng Anh 7)

<b>1. (trang 120 SBT Tiếng Anh 7): Invite your friend to the activities in the list Use Would you like to/</b>Come and…

a. Would you like to play soccer with me, Nam?

Come and play soccer with me, Nam.

b. Would you like to play basketball with me, Ba?

Come and play basketball with me, Ba.

c. Would you like to play badminton with me, Hoa?

Come and play badminton with me, Hoa.

Xem thêm: Top 15 một xe máy chạy trên con đường lát gạch

d. Would you like to play skateboard with me, Tam?

</div><span class=’text_page_counter’>(3)</span><div class=’page_container’ data-page=3>

e. Would you like to play rollerblade with me, Hung?

Come and play rollerblade with me, Hung.

f. Would you like to play skip rope with me, Lan?

Come and play skip rope with me, Lan.

g. Would you like to go jogging with me, Tan?

Come and go jogging with me, Tan.

Would you like to jog with me, Tan?

Come and jog with me, Tan.

h. Would you like to go mountain climbing with me, Viet?

Come and go mountain climbing with me, Viet.

i. Would you like to cook with me, Huong?

Come and cook with me, Huong.

j. Would you like to make cake with me, Lien?

Come and make cake with me, Lien.

<b>2. (trang 121 SBT Tiếng Anh 7): Read the passage and write what Ba must do.</b>

a. He must finish his homework.

b. He must clean his room.

c. He must buy some bread.

d. He must feed the cat.

e. He must tum off the light.

f. He must give the key to Aunt Thanh.

3. (trang 121 SBT Tiếng Anh 7): Complete the dialogues. Use can or must.

a. must b. Can – must c. Can – can – must

d. must e. must – Can – must

4. (trang 122 SBT Tiếng Anh 7): Match the adjective in column B with the situations in column A.The first one is done for you.

Xem thêm: Top 10+ tính ph của h2so4 0 005m chính xác nhất

1-c 2-d 3-a 4-b 5-g 6-h 7-f 8-e

<b>5. (trang 122 SBT Tiếng Anh 7): Give advce. Use ought to or should and the idea prompts.</b>

</div><span class=’text_page_counter’>(4)</span><div class=’page_container’ data-page=4>

He should play less Computer games and study harder.

b. You ought to buy a new one.

You should buy a new one.

c. She ought to practie swimming more.

She should practice swimming more.

d. She ought to join (in) the stamp collection club.

She should join the stamp collection Club.

e. She ought to go to the library and read books there.

She should go to the library and read books there.

f. Hai ought to finish his homework first.

Hai should finish hịs homework first.

6. (trang 123 SBT Tiếng Anh 7): Circle the best response.

1. b 2. c 3. c 4. b 5. a

<b>7. (trang 123 SBT Tiếng Anh 7): Use the correct forms of the adjectives. The first one has been done</b>for you.

a. August is the hottest month of the year.

b. I think Japanese is the most difficult language in the world.

c. Thomas Edison is one of the greatest inventors ofall time.

d. Is Mount. Fuji the highest mountain in Japan?

e. This is the most exciting match I’ve ever seen.

f. Brazil is the strongest country in football.

g. Nha Trang is the most beautiful beach I’ve ever been to.

h. Nam is the most intelligent student in the class.

i. The biue whale is the largest animal that ever lived on Earth.

j. Tom Hank is one of the most successful actors of the 20th century.

</div><!-links->

Mục lục

Top 24 giải sbt anh 7 tổng hợp bởi Lambaitap.edu.vn

SBT Tiếng Anh mới 7 – Tìm đáp án, giải bài tập, để học tốt

  • Tác giả: timdapan.com
  • Ngày đăng: 04/15/2022
  • Đánh giá: 4.99 (726 vote)
  • Tóm tắt: Lời giải chi tiết tất cả bài tập trong sách bài tập tiếng Anh lớp 7 mới, sách thí điểm như là cuốn để học tốt đủ tất cả các unit gồm:Pronunciation (Cách …

Tiếng Anh 7 Tập 1 Sách bài tập – Sách Mềm

  • Tác giả: sachmem.vn
  • Ngày đăng: 10/21/2022
  • Đánh giá: 4.59 (522 vote)
  • Tóm tắt: Unit 1 MY HOBBIES · Unit 2 HEALTH · Unit 3 COMMUNITY SERVICE · TEST YOURSELF 1 · Unit 4 MUSIC AND ARTS · Unit 5 VIETNAMESE FOOD AND DRINK …

Giải Sách bài tập (SBT) Tiếng anh lớp 7 thí điểm – Sachbaitap.com

  • Tác giả: sachbaitap.com
  • Ngày đăng: 07/11/2022
  • Đánh giá: 4.27 (480 vote)
  • Tóm tắt: Lời giải chi tiết tất cả bài tập trong sách bài tập tiếng Anh lớp 7 mới, sách thí điểm như là cuốn để học tốt đủ tất cả các unit gồm:Pronunciation (Cách …

Sách bài tập Tiếng Anh 7 Kết nối tri thức | Giải SBT Tiếng Anh 7 | Giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 hay nhất | SBT Tiếng Anh 7 KNTT | SBT Tiếng Anh 7 Global Success

  • Tác giả: haylamdo.com
  • Ngày đăng: 07/07/2022
  • Đánh giá: 4.08 (328 vote)
  • Tóm tắt: Haylamdo biên soạn và sưu tầm lời giải SBT Tiếng Anh lớp 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết, dễ hiểu nhất, bám sát chương trình mới sbt Tiếng Anh 7 (Global …

Giải SBT Tiếng Anh 7 cũ

  • Tác giả: tailieu.com
  • Ngày đăng: 10/21/2022
  • Đánh giá: 3.96 (459 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn Giải SBT Tiếng Anh 7 – Giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 chương trình cũ chi tiết, chính xác, cập nhật mới nhất, được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Giải SBT Tiếng Anh 7 Global Success Unit 2 Writing

  • Tác giả: tip.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/04/2022
  • Đánh giá: 3.64 (520 vote)
  • Tóm tắt: Sau đây mời các em tham khảo chi tiết. Giải SBT Tiếng Anh 7 Global Success Unit 2 Writing. Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao …

Xem thêm: Top 16 các biện pháp tu từ cú pháp

Giải SBT Tiếng Anh Lớp 7

  • Tác giả: doctailieu.com
  • Ngày đăng: 07/03/2022
  • Đánh giá: 3.5 (593 vote)
  • Tóm tắt: Giải SBT Tiếng Anh Lớp 7. Mục lục Giải SBT Tiếng Anh Lớp 7. SBT Tiếng Anh 7 tập 1 · Unit 1: Back to school · Unit 2: Personal information.

Giải SBT Tiếng Anh 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết – VietJack.com

  • Tác giả: vietjack.com
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 3.34 (457 vote)
  • Tóm tắt: Trọn bộ lời giải Sách bài tập Tiếng Anh 7 Global success trong bộ sách Kết nối tri thức với đầy đủ các phần Pronunciation, Vocabulary & Grammar, Speaking, …

Giải SBT tiếng Anh 7 Explore English | Soạn sách bài tập tiếng Anh 7 Explore English

  • Tác giả: tech12h.com
  • Ngày đăng: 03/24/2022
  • Đánh giá: 3 (432 vote)
  • Tóm tắt: Dưới đây là toàn bộ bài giải sách bài tập (SBT) tiếng Anh 7 Explore English. Cách hướng dẫn, trình bày lời giải chi tiết, dễ hiểu.

Giải SBT Tiếng Anh 7 mới Unit 3: Community service

  • Tác giả: zaidap.com
  • Ngày đăng: 03/12/2022
  • Đánh giá: 2.87 (157 vote)
  • Tóm tắt: Để học tốt Tiếng Anh lớp 7 mới, dưới đây liệt kê các bài giải bài tập SBT Tiếng Anh 7 mới: Unit 3: Community service. Bạn nhấp chuột vào tên bài hoặc Xem …

Giải SBT Tiếng Anh 7 trang 6,7,8 Unit 1 Reading – Kết nối tri thức

Giải SBT Tiếng Anh 7 trang 6,7,8 Unit 1 Reading - Kết nối tri thức
  • Tác giả: toptailieu.vn
  • Ngày đăng: 03/23/2022
  • Đánh giá: 2.7 (82 vote)
  • Tóm tắt: Giải SBT Tiếng Anh 7 trang 6,7,8 Unit 1 Reading – Kết nối tri thức -Tuyển chọn lời giải sách bài tập Tiếng Anh 7 Tập 1, Tập 2 Kết nối tri …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cảm ơn bạn đã gửi cho tôi một bức ảnh của gia đình bạn. Bạn có thể cho tôi biết thêm về các thành viên trong gia đình bạn? Bạn thích làm gì cùng nhau? Tôi thích xem phim cùng gia đình. Chúng tôi thường xem nhiều loại phim khác nhau. Một lần, chúng …

Giải Sách bài tập (SBT) Tiếng anh lớp 7 thí điểm – Để học tốt SBT tiếng Anh 7 mới

  • Tác giả: hoctot.nam.name.vn
  • Ngày đăng: 09/05/2022
  • Đánh giá: 2.68 (133 vote)
  • Tóm tắt: Lời giải chi tiết tất cả bài tập trong sách bài tập tiếng Anh lớp 7 mới, sách thí điểm như là cuốn để học tốt đủ tất cả các unit gồm:Pronunciation (Cách …

Xem thêm: Top 10+ tổ quốc tôi như một con tàu

Giải Sách bài tập (SBT) Tiếng anh lớp 7 thí điểm – Giaibaitap.me

  • Tác giả: giaibaitap.me
  • Ngày đăng: 12/04/2021
  • Đánh giá: 2.57 (57 vote)
  • Tóm tắt: Lời giải chi tiết tất cả bài tập trong sách bài tập tiếng Anh lớp 7 mới, sách thí điểm như là cuốn để học tốt đủ tất cả các unit gồm:Pronunciation (Cách …

SBT Tiếng Anh 7 mới Tập 1

  • Tác giả: sachgiaibaitap.com
  • Ngày đăng: 02/26/2022
  • Đánh giá: 2.58 (183 vote)
  • Tóm tắt: Giải SBT Tiếng Anh 7 mới Tập 1 giúp bạn giải các bài tập trong sách bài tập tiếng anh, học tốt tiếng anh 7 tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ (phát âm, …

Giải Vở Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7, Giải Sbt Tiếng Anh 7

Giải Vở Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7, Giải Sbt Tiếng Anh 7
  • Tác giả: leading10.vn
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 2.47 (86 vote)
  • Tóm tắt: Giải SBT Tiếng Anh 7 Unit 9: At home and awayGiải SBT Tiếng Anh 7 Unit 9: At home and awayĐể học tốt Tiếng Anh lớp 7, dưới đây là các bài giải sách bài tập …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 30 cho hình chữ nhật mnpq có số đo như hình vẽ tính diện tích hình chữ nhật mnpq 20221 ngày trướcNhập kho thành phẩm tư sản xuất theo phương pháp kê khai thường xuyên kế toán ghi3 ngày trước. bởiNo-nonsenseCommanderHỏi ĐápLà gìMẹo HayCáchHọc …

Top 29 sách bài tập tiếng anh lớp 7 unit 7 tập 2 2022

  • Tác giả: cunghoidap.com
  • Ngày đăng: 03/04/2022
  • Đánh giá: 2.39 (143 vote)
  • Tóm tắt: Unit 7 – Traffic – Giao thông. SBT tiếng Anh 7 mới tập 1. Giải Tiếng Anh 7 SBT Phonetics trang 3 sách mới. Mục lục Giải SBT …

Sách KNTT – Sách bài tập Tiếng Anh 7

  • Tác giả: vniteach.com
  • Ngày đăng: 12/08/2021
  • Đánh giá: 2.21 (183 vote)
  • Tóm tắt: Tài liệu về giải thuật · Tài liệu Python · Trò chơi PowerPoint · Văn bản pháp luật · Văn bản giáo dục · Quy hoạch & Đào tạo.

Giải sbt Tiếng Anh 7 Global Success – Kết nối tri thức

  • Tác giả: vietjack.me
  • Ngày đăng: 08/19/2022
  • Đánh giá: 2.05 (95 vote)
  • Tóm tắt: Lời giải Sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 sách mới Global success trong bộ sách Kết nối tri thức với đầy đủ các phần Pronunciation, Vocabulary & Grammar, Speaking, …

Xem thêm: Top 16 most of the guests at the dinner

Giải Bài Tập Tiếng Anh 7

  • Tác giả: cultureldjazair2007.com
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 1.93 (70 vote)
  • Tóm tắt: Với soạn, giải bài tập giờ đồng hồ Anh 7 tốt nhất, cụ thể đầy đầy đủ cả ba cuốn sách Kết nối trí thức (Global Success), Chân trời trí tuệ sáng …

Giải SBT Tiếng Anh 7 – VnDoc.com

  • Tác giả: vndoc.com
  • Ngày đăng: 01/10/2022
  • Đánh giá: 1.95 (84 vote)
  • Tóm tắt: Giải sách bài tập Tiếng Anh 7 | Giải sbt Tiếng Anh 7 | Giải bài tập sách bài tập Tiếng Anh lớp 7. Bên cạnh các bài Soạn văn lớp 7, VnDoc mời bạn tham khảo …

Giải sách bài tập Tiếng Anh 7 hay nhất – Cánh diều – Tailieumoi.vn

  • Tác giả: tailieumoi.vn
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 1.85 (168 vote)
  • Tóm tắt: Với giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 Explore English bộ sách Cánh diều hay nhất, chi tiết được biên soạn bám sát SBT Tiếng Anh 7 Explore …

Giải SBT Tiếng Anh 7 Cánh diều – Toploigiai

  • Tác giả: toploigiai.vn
  • Ngày đăng: 11/19/2021
  • Đánh giá: 1.59 (120 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn Giải SBT Tiếng Anh 7 Cánh diều ngắn nhất. Trả lời các câu hỏi và bài tập trong sách bài tập Tiếng Anh 7 đầy đủ, dễ hiểu bám sát nội dung bộ sách …

Giải SBT Tiếng Anh Lớp 7

  • Tác giả: baitapsgk.com
  • Ngày đăng: 04/24/2022
  • Đánh giá: 1.56 (162 vote)
  • Tóm tắt: Câu 1. Complete the sentences. Use the words in the box. B. “My Birthday” Unit 2 Trang 15 SBT Tiếng Anh 7: Câu 1.

Giải sách bài tập Tiếng Anh 7 – Global Success (Kết nối tri thức)

  • Tác giả: loigiaihay.com
  • Ngày đăng: 04/27/2022
  • Đánh giá: 1.53 (110 vote)
  • Tóm tắt: Giải sbt tiếng Anh lớp 7 Kết nối tri thức (Global Success) đẩy đủ các unit gồm tất cả các phần Pronunciation (phát âm), Vocabulary and Grammar (từ vựng và …
Xem thêm
Scroll to Top