Trang chủ » Top 18 món ăn không sử dụng nhiệt

Top 18 món ăn không sử dụng nhiệt

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về món ăn không sử dụng nhiệt mà bạn đang tìm kiếm. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề giáo dục siêu “hot” này với 90,572,781 lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên “Làm Bài Tập” biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Món an vặt không cần nấu, Nấu ăn không cần nhiệt, Các món an sáng không cần nấu, Các món ăn không cần nhai, Những món ăn đơn giản không cần nấu, Món an ko sử dụng nhiệt, Nếu cách Sơ chế chế biến món ăn không sử dụng nhiệt, Thực hành Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt, , được lambaitap.edu.vn đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


món ăn không sử dụng nhiệt

Hình ảnh cho từ khóa: món ăn không sử dụng nhiệt

1. Kể tên một số món ăn không sử dụng nhiệt ? – Lê Minh Trí

  • Tác giả: hoc247.net

  • Ngày đăng tải: 09/12/2021 07:55 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (21462 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Các món ăn không sử dụng nhiệt là : + Nộm rau muống. + Nộm đu đủ. + Nộm hoa chuối. + Nem thính. + Dưa muối. + Salad rau củ quả. Nhớ ủng hộ tick Đúng ! bởi sử …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời. Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

  • Nguồn:


Món an vặt không cần nấu

2. Quy trình chế biến món ăn không sử dụng nhiệt – Xây Nhà

  • Tác giả: biquyetxaynha.com

  • Ngày đăng tải: 05/14/2021 10:22 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (69841 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Bài 7: Thực hành chế biến các món ăn không sử dụng nhiệtTóm tắt lý thuyếtI. Nguyên tắc chungTrộn các thực phẩm đã …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trộnhỗn hợp su hào + 1 phần tôm thịt + 1 phần rau răm, rau thơm, mùi tàu thái nhỏ + ½ lạc rang + ½ hành phì, sau đó nêm lại với chút nước mắm ngon cho vừa ăn, tạo thành hỗn hợp nộm.

  • Nguồn:


Nấu ăn không cần nhiệt

3. Những món ăn đơn giản không cần nấu – Thermomix Vietnam

  • Tác giả: thermomixvietnam.vn

  • Ngày đăng tải: 02/24/2021 10:30 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (71846 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Đường: 36,5 g; Protein: 19,5 g. Tùy biến: Nếu không muốn ăn rau chân vịt, bạn có thể dùng cải xoăn thay thế.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thermomix® TM6™ là thiết bị nhà bếp tiên tiến nhất thế giới hiện nay với hơn 20 chức năng được tích hợp chỉ trong một thiết bị điện tử kỹ thuật số duy nhất. Hệ sinh thái Cookidoo với hơn 70.000 công thức có thể truy cập trực tiếp trên màn hình cảm ứng của Thermomix TM6 giúp thực hiện các bước nấu ăn theo hướng dẫn một cách đơn giản và dễ dàng. Để tìm hiểu thêm về các phương pháp nấu ăn thông minh hơn, đơn giản hơn và nhanh chóng hơn, hãy đặt lịch Trải Nghiệm Nấu ăn ngay hôm nay cùng Thermomix.

  • Nguồn:


Các món an sáng không cần nấu

4. Công nghệ 6 Bài 4: Chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

  • Tác giả: vietjack.com

  • Ngày đăng tải: 06/20/2021 01:16 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (44446 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Những món ăn không sử dụng nhiệt: dưa muối, dưa chua, nộm, nem chua,… B. Hoạt động hình thành kiến thức. a) Thực hiện nhiệm vụ (Trang 127 Công nghệ 6 VNEN). – …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Việc sử dụng thực phẩm sống để ăn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sẽ có nhiều nguy cơ. Tất cả các loại tiết canh dù là dê, vịt… thực chất là máu sống và đều tiềm ẩn rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm, từ tiêu chảy, tả, lị, liên cầu khuẩn…Ăn tiết canh vịt, tiết canh ngan cũng khiến người ăn mắc các bệnh về tụ cầu, nhất là các dịch bệnh cúm A/H5N1, A/H6N1. Nếu ăn phải tiết canh của lợn đang mắc bệnh thì người ăn có nguy cơ mắc liên cầu lợn, giun sán, bệnh đường tiêu hóa, viêm não mô cầu, trường hợp nặng có thể tử vong… Đặc biệt, quá…

  • Nguồn:


Các món ăn không cần nhai

5.

Những món ăn ngon không sử dụng nhiệt làm đơn giản cực kì

  • Tác giả: me.phununet.com

  • Ngày đăng tải: 06/26/2021 07:56 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (76054 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Tóm tắt: Những món ăn ngon không sử dụng nhiệt chế biến đơn giản hượng vị tươi ngon chống ngán cho cả nhà. Hãy Làm theo hướng dẫn dưới đây để có nhữn.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cheesecake miền nhiệt đới là món bánh thơm ngon và rất tươi mát. Món bánh là sự kết hợp giữa hai loại trái cây vô cùng quen thuộc đó là dứa và xoài – những loại quả có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ siêu thị hay cửa hàng trái cây. Bánh không cần sử dụng đến lò nướng nên rất thích hợp để bạn thử trong những dịp đặc biệt như sinh nhật hay party nho nhỏ.

  • Nguồn:


Những món ăn đơn giản không cần nấu

6. Những món ăn nào không sử dụng nhiệt: – Học Tốt

  • Tác giả: ihoctot.com

  • Ngày đăng tải: 01/31/2021 11:23 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (63170 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Những món ăn nào không sử dụng nhiệt: Công thức chung của các món không nhiệt trộn thêm hỗn hợp như sau: Rau củ quả làm sạch, gọt vỏ …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các phương pháp chế biến món không dùng nhiệt cũng như một số món ăn đặc trưng của các phương pháp này. Cùng xem qua bài viết dưới để tìm hiểu nhé! Nội dung chính 1. Các phương pháp chế biến món không dùng nhiệt phổ biến hiện naya. Trộn thêm hỗn hợpb. Trộn dầu giấmc. Muối chua2. Gợi ý một số món ăn không sử dụng nhiệta. Các món trộn thêm hỗn hợpb. Các món trộn dầu giấmc. Các món muối chuaVideo liên quan 1. Các phương pháp chế biến món không dùng nhiệt phổ biến hiện nay a. Trộn thêm hỗn…

  • Nguồn:


Món an ko sử dụng nhiệt

7. Hãy Kể Tên Một Số Món ăn Không Sử Dụng Nhiệt để Chế Biến

  • Tác giả: mtrend.vn

  • Ngày đăng tải: 02/16/2021 03:59 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (27966 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Các món ăn không sử dụng nhiệt là : + Nộm rau muống. + Nộm đu đủ. + Nộm hoa chuối. + Nem thính. + Dưa muối. + Salad rau củ quả.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

  • Nguồn:


Nếu cách Sơ chế chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

8. cách làm các món ăn không sử dụng nhiệt – Xem Luôn

  • Tác giả: xemluon.vn

  • Ngày đăng tải: 10/11/2021 09:06 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (49758 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Câu trả lời (2) · Các món ăn không sử dụng nhiệt là : + Nộm rau muống. + Nộm đu đủ. + Nộm hoa chuối. + Nem thính. + Dưa muối. + Salad rau củ quả …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm ghém: (trộn dầu giấm). -Là phương pháp chế biến làm thực phẩm giảm bớt mùi vị chính (thườnglà mùi hăng) và ngấm các gia vị khác tạo nên một món ăn ngon miệng. – Thường chỉ sử dụng vài loại thực phẩm thực vật thích hợp như: bắp cải, xà lách soong, cà chua, rau càng cua, hành tây…

  • Nguồn:


Thực hành Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt

9. Hướng dẫn chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt

  • Tác giả: haithuycatering.com

  • Ngày đăng tải: 03/01/2021 04:02 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (94939 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: – Là phương pháp chế biến làm thực phẩm giảm bớt mùi vị chính (thường là mùi hăng) và ngấm các gia vị khác tạo nên một món ăn ngon miệng. – Thường chỉ sử dụng …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🥗 Yêu cầu kỹ thuật – Màu sắc hấp dẫn (dưa cải vàng, bắp cải trắng). – Vị vừa ăn, hơi chua. – Mùi thơm đặc biệt của thực phẩm lên men. b. Muối nén – Tương tự muối xổi, chỉ khác là không ngâm thực phẩm vào dung dịch nước muối mà cứ xếp một lớp thực phẩm, rắc lên một lớp muối (lượng muối chiếm 2,5% – 3% khối lượng thực phẩm). – Gài vỉ tre lên và nén bằng một lực đủ mạnh (nhẹ quá: thực phẩm nhũn, hư; nặng quá: dai). – Thời gian muối nén thường lâu hơn muối xổi. – Sản phẩm muối nén thường giòn, vị mặn, khô hơn muối xổi. 3. Trộn hỗn hợp: (trộn gỏi…

  • Nguồn:


món ăn không sử dụng nhiệt

10. Em hay nếu nguyên tắc chung của chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

  • Tác giả: cunghoidap.com

  • Ngày đăng tải: 10/03/2021 06:56 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (26122 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: – Các món ăn thường ngày gia đình em: cơm, rau luộc, thịt rán, trứng rán, đậu rán, thịt luộc. – Hầu hết các món trong đó phải sử dụng nhiệt.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Việc sử dụng thực phẩm sống để ăn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sẽ có nhiều nguy cơ. Tất cả các loại tiết canh dù là dê, vịt thực chất là máu sống và đều tiềm ẩn rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm, từ tiêu chảy, tả, lị, liên cầu khuẩnĂn tiết canh vịt, tiết canh ngan cũng khiến người ăn mắc các bệnh về tụ cầu, nhất là các dịch bệnh cúm A/H5N1, A/H6N1. Nếu ăn phải tiết canh của lợn đang mắc bệnh thì người ăn có nguy cơ mắc liên cầu lợn, giun sán, bệnh đường tiêu hóa, viêm não mô cầu, trường hợp nặng có thể tử vong… Đặc biệt, quá trình…

  • Nguồn:


món ăn không sử dụng nhiệt

11. CHẾ BIẾN MÓN ĂN KHÔNG SỬ DỤNG NHIỆT – 123doc

  • Tác giả: 123docz.net

  • Ngày đăng tải: 01/03/2022 06:01 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (63477 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: a) Về kiến thức: – Nắm được các phương pháp chế biến không sử dụng nhiệt độ tạo nên món ăn. b) Về kỹ năng: – Biết cách chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở 2 tiết trước chúng ta đã học một số kiến thức về bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến các món ăn và biết việc đun nấu lâu, rán lâu thực phẩm sẽ mất nhiều sinh tố, nhất là các sinh tố tan trong nước, trong chất béo như sinh tố C, B, PP, A, D, E, K. Hôm nay chúng ta học phương pháp chế biến thực phẩm mà bảo quản tốt chất dinh dưỡng đó là chế biến thực các món ăn không sử dụng nhiệt như trộn dầu dấm.

  • Nguồn:


món ăn không sử dụng nhiệt

12. Phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt.

  • Tác giả: 123docz.net

  • Ngày đăng tải: 10/24/2021 09:16 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (66964 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Thực phẩm nào được sử dụng để trộn dầu giấm? Bắp cải, xà lách, cải soong, cà chua, rau càng cua, hành tây, giá, dưa leo. Quy trình thực hiện …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiết trước chúng ta đã học I phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt. Hôm nay chúng ta học sang phần II phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt, trộn dầu giấm. GV: Cho HS xem một số món ăn không sử dụng nhiệt.

  • Nguồn:


món ăn không sử dụng nhiệt

13. Trình bày một số phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt

  • Tác giả: lutrader.com

  • Ngày đăng tải: 01/22/2021 02:14 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (53751 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Trình bày đẹp, sáng tạo. Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Bài giảng Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt, …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quy trình thực hiện: Nội dung chính Tóm tắt lý thuyết2. Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước3. Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa:4. Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo:II. Phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt 1. Trộn dầu giấm: 2. Trộn hỗn hợp:3. Muối chua:Bài tập minh họaLời kếtVideo liên quan – Sử dụng thực phẩm thực vật thích hợp, làm sạch.Trộn thực phẩm hỗn hợp với dầu ăn + đường + muối và tiêu.Trộn trước khi ăn khoảng 5-10phút.Trình bày đẹp, sáng tạo. Bạn đang xem trước 20…

  • Nguồn:


món ăn không sử dụng nhiệt

14. Món ăn được chế biến bằng phương pháp không sử dụng nhiệt

  • Tác giả: thatim.com

  • Ngày đăng tải: 11/08/2021 07:42 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (86171 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: A. Không sử dụng nhiệt. B. Làm chín thực phẩm ở nhiệt độ sôi của dầu mỡ. C. Làm chín thực phẩm ở nhiệt độ cao (160 – 205oC).

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong chương trình đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn, phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt là một trong những cách chế biến món ăn thông dụng, đa dạng và dễ làm, ngoài các phương pháp chế biến món ăn có sử dung nhiệt, thì phương pháp chế biến không sử dụng nhiệt là một trong những phương pháp cơ bản: Trộn dầu giấm, Trộn hỗn hợp, Muối chua,…Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những kỹ năng cơ bản của phương pháp này, từ cách làm đến yêu cầu đối với món ăn. Chúng ta cùng xem nhé:Các phương pháp chế biến không sử…

  • Nguồn:


món ăn không sử dụng nhiệt

15. CHẾ BIẾN MỘT SỐ MÓN ĂN KHÔNG SỬ DỤNG NHIỆT

  • Tác giả: thuviengiaoan.com

  • Ngày đăng tải: 07/18/2021 11:46 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (99159 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Tóm tắt: Tổng hợp những bài giáo án CHẾ BIẾN MỘT SỐ MÓN ĂN KHÔNG SỬ DỤNG NHIỆT chọn lọc và hay nhất.

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những bài giáo án CHẾ BIẾN MỘT SỐ MÓN ĂN KHÔNG SỬ DỤNG NHIỆT chọn lọc và hay nhất.

  • Nguồn:


món ăn không sử dụng nhiệt

16. So sánh phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt và phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt về: cách làm, ưu điểm,…

  • Tác giả: baitapsgk.com

  • Ngày đăng tải: 01/18/2021 03:07 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (6543 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Ưu điểm là tạo ra hương vị hấp dẫn cho món ăn, kích thích vị giác khi ăn. * Khác nhau: phương pháp có sử dụng nhiệt, phương pháp không sử dụng nhiệt. Cách làm …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: * Giống nhau: phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt và không sử dụng giống nhau là đều sơ chế sạch trước khi làm. Ưu điểm là tạo ra hương vị hấp dẫn cho món ăn, kích thích vị giác khi ăn.

  • Nguồn:


món ăn không sử dụng nhiệt

17. Câu 9. Hãy tìm hiểu và liệt kê các món ăn sử dụng phương pháp chế biến không sử dụng nhiệt….

  • Tác giả: conkec.com

  • Ngày đăng tải: 09/14/2021 02:21 PM

  • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (82313 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Tóm tắt: … phần và quy trình chế biến một trong các món đó. Bài Làm: Câu 9. Gợi ý: Các món ăn sử dụng phương pháp chế biến không sử dụng nhiệt ở địa phương em: …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải bài tập SGK, SBT, VBT và Trắc nghiệm các môn học Lớp 6, dưới đây là mục lục các bài giải bài tập sách giáo khoa và Đề thi chi tiết với câu hỏi bài tập, đề kiểm tra 15 phút, 45 phút (1 tiết), đề thi học kì 1 và 2 (đề kiểm tra học kì 1 và 2) các môn trong chương trình Lớp 6 giúp bạn học tốt hơn.

  • Nguồn:


món ăn không sử dụng nhiệt

18. Không Nên Bỏ Qua Hai Món Ăn Không Sử Dụng Nhiệt Dưới

  • Tác giả: nguoidoidien.wordpress.com

  • Ngày đăng tải: 11/06/2021 10:54 AM

  • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (10111 lượt đánh giá)

  • Đánh giá cao nhất: 2⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Tóm tắt: Bới các món ăn chế biến không sử dụng nhiệt đều thông dụng, dễ làm và không bị nóng. Mọi người có thể tham khảo một số món ngon dưới đây để chế …

  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Ta rửa sạch tôm và cho vào nồi cùng một thìa cà phê muối. Nấu trong vòng khoảng 10 phút đến khi tôm chín thì ta bóc vỏ, rút bỏ chỉ đất ở lưng. Với thịt thì ta luộc chín và thái cho mỏng. Đồng thời, ta tiến hành rang lạc, xát vỏ và giã vỡ đôi hạt lạc. Mọi người cũng tranh thủ rửa sạch các loại rau và để ra rổ cho thật ráo nước. Ớt, tỏi thì băm nhỏ. Ta khuấy tương hạt với một ít nước để lắng cát (khoảng ½ giờ). Sau đó, vớt hạt tương ra, giã nhuyễn, lọc nước tương qua rây.

  • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về món ăn không sử dụng nhiệt

Chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

  • Tác giả: Nguyễn Thị Tú Uyên

  • Ngày đăng tải: 06/20/2021 03:22 PM

  • Lượt xem: 177 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

CN9. Lý thuyết các món ăn có sử dụng nhiệt

  • Tác giả: Minh Thư

  • Ngày đăng tải: 11/01/2021 09:15 AM

  • Lượt xem: 217 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    … chế biến các món ăn có sử dụng nhiệt món ăn có sườn nhiệt gồm rất là nhiều thể loại như là món nấu món chiên món xào món …

CN9 Bài 7 Thực hành chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

  • Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên

  • Ngày đăng tải: 12/03/2021 10:38 AM

  • Lượt xem: 1,498 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 1⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    CN9 Bài 7 Thực hành chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

Thực hành: Chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

  • Tác giả: Nguyễn Thị Tú Uyên

  • Ngày đăng tải: 10/27/2021 09:17 PM

  • Lượt xem: 1,408 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

  • Nội dung:
    Thực hành: Chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

Thực hành công nghệ – chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

  • Tác giả: Kênh Giáo Dục

  • Ngày đăng tải: 01/11/2021 01:19 PM

  • Lượt xem: 700 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 2⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Thực hành công nghệ – chế biến món ăn không sử dụng nhiệt.

Chế Biến Món Ăn Không Sử Dụng Nhiệt | Salad Trộn | TMK TV

  • Tác giả: Trịnh Mai Khanh TV

  • Ngày đăng tải: 05/22/2021 08:16 PM

  • Lượt xem: 498 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 5⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    Chế Biến Món Ăn Không Sử Dụng Nhiệt | Salad Trộn | TMK TV #saladtron #chebienmonan #khongsudungnhiet Đăng ký kênh để …

Bài 7 Thực hành chế biến món ăn không sử dụng nhiệt CN9

  • Tác giả: Que Chi Hua

  • Ngày đăng tải: 05/08/2021 05:50 AM

  • Lượt xem: 509 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 5⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Bài 7: Thực hành chế biến món ăn không sử dụng nhiệt- CN9.

Công nghệ 9. Bài 7. Chế biến món ăn không sử dụng nhiệt.

  • Tác giả: Tho Nguyen

  • Ngày đăng tải: 03/20/2021 02:31 PM

  • Lượt xem: 190 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

  • Nội dung:
    Công nghệ 9. Bài 7. Chế biến món ăn không sử dụng nhiệt.

Bài 14: Chế Biến Thực Phẩm Không Sử Dụng Nhiệt

  • Tác giả: Anh Ngoc

  • Ngày đăng tải: 07/12/2021 11:45 AM

  • Lượt xem: 461 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 4⭐

  • Đánh giá cao nhất: 4⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

  • Nội dung:
    Hướng Nghiệp 8 – Nấu Ăn.

bài kiểm tra món ăn không dùng nhiệt

  • Tác giả: quỳnh nguyễn

  • Ngày đăng tải: 09/24/2021 10:08 PM

  • Lượt xem: 216 views

  • Độ phân giải: 1080p

  • Lượt đánh giá: 3⭐

  • Đánh giá cao nhất: 3⭐

  • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

  • Nội dung:
    bài kiểm tra món ăn không dùng nhiệt

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về món ăn không sử dụng nhiệt mà Lambaitap.edu.vn tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top