Trang chủ » Top 20+ văn khấn thần tài rằm tháng giêng

Top 20+ văn khấn thần tài rằm tháng giêng

Top 20+ văn khấn thần tài rằm tháng giêng

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về văn khấn thần tài rằm tháng giêng mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Làm Bài Tập biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web lambaitap.edu.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Để lễ cúng thần tài trở nên trọn vẹn và trang nghiêm, văn khấn thần tài ngày rằm hàng tháng là nội dung để thể hiện sự thành kín của gia chủ với các vị thần linh. Nghi thức thờ cúng ngày càng trở nên đúng chuẩn tâm linh khi bạn cùng dichvudocungbinhduong khám phá các bài khấn để tiến hành cho hợp lễ nghi.

Mục lục

1.Tại sao cần có bài văn khấn thần tài

Theo dân gian, ngày thần tài là ngày 10 hàng tháng tưởng nhớ để vị thần đã đem lại nhiều vận may và suôn sẻ. Bài văn khấn là điều mà hầu như tất cả mọi người đều quan tâm, văn khấn thần linh thần tài thổ địa giúp gia chủ yên bê gia thất, an cư lạc nghiệp. Gia chủ có tâm thành kín, khấn lễ đúng giúp mọi việc được hanh thông.

2. Văn khấn thần tài ngày rằm hàng tháng

Văn khấn thần tài thổ địa được tiến hành vào mỗi tháng tại các doanh nghiệp và công ty cầu mong vận may mỗi tháng đến với họ. Văn khấn thần mùng 1 hàng tháng cũng sử dụng chung bài này.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ Địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là………….. Ngụ tại………

Hôm nay là ngày……… tháng……….. năm……………

Gia chủ chúng con thành tâm sửa biện hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị, Thổ Địa và chư vị Tôn Thần chứng giám.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Văn khấn thần tài ngày rằm hàng tháng

Xem thêm: Top 17 one of the from italy

Văn khấn thần tài ngày rằm hàng tháng

3. Văn khấn thần tài mùng 10 âm lịch hàng tháng

Văn khấn thần tài vào mùng 10 âm lịch là sự cầu chúc cho tài lộc đến với doanh nghiệp và đồng thời bỏ qua những sai sót mà họ vô tình phạm phải.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, mười phương đất

Kính lạy Quan đương niên Hành khiển, Tề vương Hành khiển, Ngũ miếu hành binh chi thần.

Kính lạy các Ngài Thành Hoàng bản cảnh chư vị đại vương.

Kính lạy ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh khuất mặt khuất mày, các vị Tiền chủ Hậu chủ.

Con tên là…

Năm sinh…

Cửa hàng tại địa chỉ…

Hôm nay là ngày 10 tháng Giêng năm Tân Sửu 2021.

Tín chủ con thành tâm sắm sửa, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án.

Trước bàn thờ chư vị Tôn Thần, tín chủ con chắp tay kính cẩn.

Khấu xin Thành Hoàng bản địa, ông Địa – Thần Tài chứng minh cho tâm lành khấn vái, xin chân thành cảm ơn chư vị thần linh đã phù hộ độ trì cho con trong suốt thời gian qua, cho chúng con kinh doanh buôn bán lo toan công việc tại nhà này xứ này.

Hôm nay tân niên xuân tiết, nhân cát nhật cát nguyệt cát niên. Tín chủ con có chút lòng thành dâng lên chư vị.

Trước bàn thờ chư vị tôn thần, tín chủ con kính cẩn tấu trình.

Xin chư vị khai ân cho chúng con được khai phúc khai lộc, khai vận khai hoa cho cả năm mưa thuận gió hoà, công việc ổn thoả. Lòng người yên ả, nô bộc thuận hoà.

Cho con buôn may bán đắt, nức tiếng gần xa, hữu xạ tự nhiên hương mà vô hạn tai ương tán.

Không dám mơ những cao xa vọng tưởng. Chỉ mong công sức được ra thành quả. Cố gắng được ra thành tựu. Chăm chỉ được tới hồi thành công. Thêm chút vận may mà có thêm lộc rơi lộc rụng.

Xem thêm: Top 10+ tranzito là linh kiện bán dẫn có chính xác nhất

Chúng con người trần mắt thịt, việc dương chưa tỏ việc âm chưa thấu, nếu có điều gì lầm lỡ mong các Ngài bỏ qua đại xá cho chúng con

Con xin Thành Hoàng bản địa, ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh, chư vị Tiền chủ Hậu chủ chứng giám cho lòng thành khấn vái. Kính bái.

Nam Mô A Di Đà Phật!.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

(Khấn xong, vái hay lạy ba cái).

4. Bài văn khấn cúng thần tài hàng ngày.

Lạy Thành Hoàng bản cảnh, ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh khuất mặt khuất mày, các vị Tiền chủ Hậu chủ.

Con tên là… niên canh… , …. tuổi.

Ở tại ngôi gia, số… đường… quận… tỉnh (thành)… Việt Nam quốc.

Khấu xin Thành Hoàng bản địa, ông Địa – Thần Tài chứng minh cho lòng thành tâm khấn vái, xin chư vị cho con được… (lời khấn để xin điều gì đó).

Mọi việc vuông tròn, con xin được hậu tạ… (hứa hẹn tạ lễ).

Con xin Thành Hoàng bản địa, ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh, chư vị Tiền chủ Hậu chủ chứng giám cho lòng thành khấn vái. Kính bái.

Khấn xong, vái hay lạy ba cái.

Bài văn khấn cúng thần tài hàng ngày

Bài văn khấn cúng thần tài hàng ngày

5. Bài văn khấn thần tài ngày khai trương

Tiếp theo đây là bài văn khấn dành cho những người sắm khai trương cửa hàng, doanh nghiệp và cầu mong được sự che chở, công việc làm ăn được phát triển thuận lợi

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lạy)

Kính lạy: Hoàng Thiên hậu Thổ chư vị Tôn Thần. Quan đương niên hành khiển. Ngài bản cảnh Thành Hoàng chư vị đại Vương. Ngài bản xứ Thần linh Thổ địa. Ngài định Phúc Táo quân. Các ngài Địa Chúa Long mạch Tôn Thần và tất cả các Thần linh cai quản và cư ngụ trong khu vực này.

Xem thêm: Top 15 các biện pháp bảo vệ tài nguyên sinh vật

– Hôm nay là ngày… tháng… năm…

– Con tên là (nói họ tên thật)… Ngụ tại (nói địa chỉ hiện đang cư ngụ):…

– Thành tâm sửa biện hương, hoa, lễ vật và các thứ cúng dâng bày ra trước án. Kính cáo chư vị Linh Thần, cúi mong soi xét và cho phép được khai trương (khai trương việc gì nói rõ).

– Con thành tâm cung thỉnh: Ngài đương niên hành khiển Thái tuế chí đức tôn Thần.

– Ngài bản cảnh Thành Hoàng chư vị đại Vương.

– Ngài bản xứ Thần linh Thổ địa. Ngài định Phúc Táo quân. Các ngài Địa Chúa Long mạch Tôn Thần và tất cả các Thần linh cai quản và cư ngụ trong khu vực này.

Cúi xin: Giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật.

Các chủ vị Tài Thần, Phúc Thần, Ông Chủ Đất, bà chủ Đất, tiền chủ, hậu chủ và các hương linh, cô hồn y thảo phụ mộc, phảng phất trong khu vực này. Xin mời tới đây chiêm ngưỡng tôn Thần, thụ hưởng lễ vật.

Đốt nén Tâm hương, cúi dâng lễ vật, một dạ chí thành chắp tay khấn nguyện, xin lượng cả bao dung. Thể đức hiếu sinh ra tay hộ độ cho con khai trương thuận lợi cùng Gia quyến, bốn mùa được bình an, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc, tài thăng tiến, công việc hanh thông, giải vận, giải hạn, biến hung thành cát, như ý sở cầu, tòng tâm sở nguyện. Làm ăn phát đạt, mua may bán đắt, lợi lộc dồi dào.

Phù trì cho con thân cung khang thái, bản mệnh bình an. Bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điềm lành tiếp ứng. Người người được bình an, tháng ngày được hưởng phần lợi lộc. Âm phù – Dương trợ, sở nguyện tòng tâm, với tấm lòng thành.

Cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Bài văn khấn thần tài ngày khai trương

Bài văn khấn thần tài ngày khai trương

Trên đây là những bài văn khấn đầy đủ giành cho lễ cúng thần tài đã được Dịch Vụ Đồ Cúng Bình Dương tổng hợp. Qua bài này, tin rằng bạn sẽ hiểu hơn về ngày cúng thần tài và có được bài khấn như ý để cho nghi thức được diễn ra trọn vẹn.

Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng mâm cúng trọn gói như mâm cúng đầy tháng, khai trương, tất niên … đảm bảo chuẩn phong tục và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Nếu còn có thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt mâm cúng hãy liên hệ vào số Hotline 1900 3010 để được giải đáp cũng như hỗ trợ đặt hàng với mức giá phù hợp.

Vui lòng truy cập vào website: https://dichvudocungbinhduong.com để tham khảo nhiều loại mâm cúng khác.

>>> Có thể bạn đang quan tâm: Hoa trái cây cúng thần tài

Top 21 văn khấn thần tài rằm tháng giêng tổng hợp bởi Lambaitap.edu.vn

Bài cúng vía Thần Tài 2022 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam

Bài cúng vía Thần Tài 2022 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 11/17/2021
 • Đánh giá: 4.75 (353 vote)
 • Tóm tắt: Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng là dịp để gia chủ cầu mong Thần Tài nhận lễ, phù hộ việc làm ăn thuận lợi. Dưới đây là bài cúng vía …

Văn khấn rằm tháng giêng -gia tiên và thần linh- sử dụng hàng năm

 • Tác giả: vinhhangvien.com
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 4.59 (202 vote)
 • Tóm tắt: Cúi xin các Ngài thương xót tín chủ. Giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con toàn gia an lạc, công việc hanh …

3 bài văn khấn rằm tháng Giêng chuẩn và thông dụng nhất

 • Tác giả: giaoducthoidai.vn
 • Ngày đăng: 02/27/2022
 • Đánh giá: 4.22 (307 vote)
 • Tóm tắt: Văn khấn Thần tài rằm tháng Giêng. Nam mô A Di Đà Phật! (3 lạy) – Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ chư vị Tôn thần.

Văn khấn rằm tháng Giêng ban Thần tài 2022 đầy đủ, chuẩn phong tục

Văn khấn rằm tháng Giêng ban Thần tài 2022 đầy đủ, chuẩn phong tục
 • Tác giả: giadinhmoi.vn
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 4.09 (232 vote)
 • Tóm tắt: Tham khảo bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng ban Thần tài năm Nhâm Dần 2022 để cầu cho năm mới tài lộc no đủ, gia chủ phát tài.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, hanh thông thịnh vượng, âm phù dương trợ, đắc ngộ quý nhân, thương mại hanh thông, lộc …

Top 20 Văn Khấn Cúng Rằm Tháng Giêng Ban Thần Tài Văn Khấn Thần Tài Ngày Rằm, Rằm Tháng 7 ❤️️ Bài Khấn, Lễ Vật

 • Tác giả: ladigi.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 3.87 (353 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm kiếm về Văn Khấn Cúng Rằm Tháng Giêng Ban Thần Tài, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Văn Khấn Cúng Rằm Tháng Giêng Ban Thần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở …

Xem thêm: Top 14 giải thích nhan đề chuyện người con gái nam xương

Văn khấn Thần tài mùng 1, mùng 10 và 15 hàng tháng

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 3.65 (417 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là bài văn khấn Thần tài mùng 1 và ngày rằm hàng tháng chuẩn văn khấn … 10 âm lịch hàng tháng (khác với ngày Vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng).

Văn Khấn Rằm Tháng Giêng Thần Tài Chuẩn Nhất

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 12/01/2021
 • Đánh giá: 3.39 (299 vote)
 • Tóm tắt: Ông cha ta có câu: “Cúng cả năm không bằng rằm tháng giêng”, đặc biệt là với lễ cúng thần Tài. Vì thế mọi lễ cúng từ đồ cúng đến Văn khấn trong…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhận được nhiều hợp đồng lớn, gặp được nhiều khách hàng tốt, thực hiện công việc hợp đồng được hanh thông, đạt kết quả cao, để tín chủ chúng con có tài, có lộc, có ngân có xuyến, trên lo việc âm công phúc đức, dưới gánh việc gia trung, để (cửa hàng, …

Văn Khấn Thần Tài Rằm Tháng Giêng / TOP 10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 ❣️ Top View

 • Tác giả: apim.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/21/2021
 • Đánh giá: 3.35 (297 vote)
 • Tóm tắt: Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 ❣ Top View. Bạn đang xem chủ đề Văn Khấn Thần Tài Rằm Tháng Giêng được cập nhật mới nhất trên website Apim.edu.vn …

Mâm cúng và văn khấn Thần Tài ngày rằm tháng Giêng

 • Tác giả: tuoitrethudo.com.vn
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 3.04 (256 vote)
 • Tóm tắt: TTTĐ – Đối với những người làm nghề kinh doanh, cúng Thần Tài là việc không thể thiếu, đặc biệt trong ngày rằm tháng Giêng.

Top 15 Bài Khấn ông Thần Tài Rằm Tháng Giêng hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 2.94 (200 vote)
 • Tóm tắt: Văn khấn rằm tháng Giêng Thần Tài · Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ chư vị Tôn thần · Con kính lạy ngài Đông trù tư mệ…

Xem thêm: Top 17 we couldn t find could take over his job

Bài văn khấn thần tài hằng ngày , mừng 1, 10, ngày rằm

Bài văn khấn thần tài hằng ngày , mừng 1, 10, ngày rằm
 • Tác giả: banthonamhai.com
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 2.8 (167 vote)
 • Tóm tắt: Khu vực đặt bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa phải sạch sẽ và được vệ sinh thường xuyên bằng nước lá bưởi vào mùng 10 tháng Giêng, ngày 14, 30, 31 Âm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những doanh nghiệp, việc khai trương đóng vai trò quan trọng, quyết định đến sự hưng thịnh trong quá trình kinh doanh. Trước khi khai trương, quý khách nên chọn ngày đẹp và bày mâm lễ lớn. Tỏ lòng thành kính với các vị thần cai quản nơi mà quý …

Văn khấn thần linh ngày Rằm tháng Giêng

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 2.78 (122 vote)
 • Tóm tắt: Dân gian có câu: “Cúng quanh năm không bằng ngày Rằm tháng Giêng”. Vào ngày này, các gia đình thường chuẩn bị …

Cách cúng thần tài, thổ địa mùng 1, ngày rằm rước lộc cả năm

Cách cúng thần tài, thổ địa mùng 1, ngày rằm rước lộc cả năm
 • Tác giả: tailieu.com
 • Ngày đăng: 12/13/2021
 • Đánh giá: 2.52 (56 vote)
 • Tóm tắt: Cúng thần tài gồm những gì? Các bài văn khấn thần tài hàng ngày hay ngày rằm, mùng 1, mùng 10 tháng giêng (ngày vía thần tài) và cách cúng thần tài, thổ địa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua vàng ngày thần tài có phải cúng không? Theo quan niệm dân gian có tục mua vàng đặt lên bàn thờ trong lễ cúng vía thần tài mùng 10 tháng giêng để xin lộc Thần Tài, cúng xong mang trên người sẽ được may mắn quanh năm. Do đó nếu có điều kiện và tin …

Văn cúng Thần Tài ngày Rằm tháng Giêng chuẩn nhất năm 2021

 • Tác giả: thoidai.com.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 2.55 (107 vote)
 • Tóm tắt: Văn cúng Thần Tài ngày Rằm tháng Giêng chuẩn nhất năm 2021 … Bởi theo tín ngưỡng của người phương Đông, Thần Tài là một trong những vị thần …

Công ty CP nhôm đúc Đệ Nhất Cổng – Chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại cửa cổng nhôm đúc biệt thự, lâu đài, nhà phố

 • Tác giả: congnhombietthu.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2022
 • Đánh giá: 2.37 (158 vote)
 • Tóm tắt: Mâm cúng và văn khấn Thần Tài ngày rằm tháng Giêng. 25/2/2021 · Chuẩn bị mâm cúng Phật và gia tiên rằm tháng Giêng Hóa vàng mã cúng rằm tháng Giêng, …

Xem thêm: Top 13 tôm kiếm ăn vào lúc nào

Văn khấn Thần Tài – Thổ Địa mùng 1 và ngày rằm hàng tháng chuẩn nhất

 • Tác giả: vietnammoi.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 2.33 (175 vote)
 • Tóm tắt: Sau đó mang vào lau khô, xịt nước thơm và thắp hương xin. Xem thêm: Các bài văn khấn cổ truyền Việt Nam. van khan than tai tho dia mung 1 va …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở …

Lễ cúng Rằm tháng Giêng ban Thần Tài như thế nào chuẩn nhất?

Lễ cúng Rằm tháng Giêng ban Thần Tài như thế nào chuẩn nhất?
 • Tác giả: thanglongdaoquan.vn
 • Ngày đăng: 12/07/2021
 • Đánh giá: 2.23 (146 vote)
 • Tóm tắt: Câu nói đã khẳng định tầm quan trọng của ngày Rằm tháng Giêng trong văn hóa của … Nếu gia chủ có thờ ban Thần Tài, khi làm lễ cần chú ý bài cúng Rằm tháng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ông cha ta thường có câu “cúng quanh năm không bằng ngày Rằm tháng Giêng”. Câu nói đã khẳng định tầm quan trọng của ngày Rằm tháng Giêng trong văn hóa của người dân Việt. Vào ngày này, người dân thường dâng lên tổ tiên, Đức Phật, Thần Tài cùng các …

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2022 đầy đủ chuẩn nhất

 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 2.07 (170 vote)
 • Tóm tắt: Vào ngày này, các gia đình thường làm mâm cỗ, tiến hành nghi lễ cúng cúng gia tiên, thần linh nhằm cầu mong một năm mưa thuận gió hòa, gia đạo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày Rằm Nguyên tiêu, theo lệ trần tục, tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả thắp nén tâm hương dâng lên trước án, kính mời các vị lai lâm hâm hưởng, phù hộ cho toàn gia chúng con luôn luôn mạnh khỏe mọi sự bình an, vạn …

Văn khấn thần linh cúng Rằm tháng Giêng

Văn khấn thần linh cúng Rằm tháng Giêng
 • Tác giả: haiduongtv.com.vn
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 2.02 (135 vote)
 • Tóm tắt: Văn khấn thần linh cúng Rằm tháng Giêng. Chia sẻ: 13/02/2022 – 21:20:00. Tùy vào điều kiện kinh tế và phong tục tập quán cúng Rằm tháng Giêng để thể hiện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ xưa Rằm tháng Giêng các cụ cúng vào chính Rằm là tốt nhất – vì đó là thời điểm trăng sáng nhất đầu năm. Theo quan niệm xưa, trăng mọc là có Đức Phật giáng lâm, gia ân độ trì chúng sinh, thành tâm cầu khấn ắt sở cầu như nguyện, may mắn và bình an …

Văn khấn thần tài Rằm tháng Giêng

 • Tác giả: timdapan.com
 • Ngày đăng: 01/05/2022
 • Đánh giá: 1.92 (82 vote)
 • Tóm tắt: … với mong muốn cả năm may mắn, tài lộc vào gia đình mình. Hãy cùng TimDapAntham khảo bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng ban Thần tài năm Nhâm Dần 2022 để cầu.

Văn khấn thần linh rằm tháng giêng

 • Tác giả: tuvi247.com
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 1.88 (90 vote)
 • Tóm tắt: Nội dung bài Văn khấn thần linh rằm tháng giêng · Hoàng Thiên, Hậu Thổ chư vị Tôn thần. · Ngài Đông trù tư mệnh Táo Phủ thần quân. · Ngài Bản gia Thổ Địa Long mạch …
Xem thêm
Scroll to Top