Trang chủ » Thuyết minh về lớp học của em lớp 8 hay nhất

Thuyết minh về lớp học của em lớp 8 hay nhất

Bài làm 1
 
Lớp học cũng chính là nơi mà em được đến để học tập tiếp thu những kiến thức bổ ích. Vì vậy em luôn xem đó là ngôi nhà nhỏ. Lớp em là lớp 5/3 thuộc trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.
 
Lớp em nằm ở lầu ba của trường. Tuy lớp nhỏ nhưng được sắp xếp đồ đạc rất gọn gàng và ngăn nắp. Cửa ra vào được sơn màu kem, sáng sủa. Phòng của chúng em luôn thoáng mát nhờ trường trồng rất nhiều cây xanh. Trong lớp, những chậu hoa nhỏ xinh xắn được xếp ngay ngắn. Dãy bàn ghế ngay ngắn, thẳng tắp luôn sạch sẽ nhờ bàn tay của cô bảo mẫu lao chùi mỗi ngày. Trước mặt chúng em là bác bảng xanh to lớn. Bức ảnh Bác Hồ được treo ngay ngắn trên bức tường được quét sơn màu hồng nhạt. Lớp em rất đẹp mắt nhờ sự khéo léo của cô và các bạn đã trang trí làm lớp học trở nên sinh động hơn. Lớp học là cái nôi nuôi dưỡng em thành người. Vì vậy mà cô giáo đối với em chính là người mẹ hiền thứ hai. Cô luôn dạy cho chúng em những kiến thức bổ ích. Cô giúp chúng em học tập tốt hơn và yêu kiến thức mà chúng em đã được học. Chúng em ở lớp luôn đoàn kết, thương yêu và đùm bọc lẫn nhau. Chúng em luôn chia sẽ với nhau những niềm vui, nỗi buồn với nhau, giúp đỡ nhau học tập thật tốt. Các bạn như anh em ruột thịt của nhau. Lớp học như một ngôi nhà, một gia đình ấm áp. Vào ngày cuối tuần các bạn phân công nhau trực nhật để lớp của chúng em luôn sạch đẹp. Những buồn vui của bạn bè, kỷ niệm của tuổi học trò. Hình ảnh của lớp học là hình ảnh mà chúng em yêu quý nhất. Chúng em luôn giữ gìn lớp học sạch, đẹp. Những giờ học trên lớp, cô giáo luôn tạo cho chúng em những tiết học vui tươi sinh động, giúp cho chúng em hiểu bài hơn.
 
Em rất yêu lớp học của em, những thầy cô kính yêu cùng những người bạn dễ thương trong lớp. Hình ảnh lớp học sẽ in sâu vào kí ức tuổi học trò trong lòng của em và mọi người. Dù mai này có rời xa mái trường, xa ngôi nhà nhỏ em vẫn sẽ luôn nhớ về nó.
 
Bài làm 2
 
Lớp học của em năm nay do cô giáo Thanh Vân làm chủ nhiệm, em rất thích cô giáo mỗi khi giảng bài vì nhìn cô rất hiền và dạy em dễ nhớ.
 
Lớp học của em gồm có 46 bạn trong đó có 36 bạn nam và 16 bạn nữ. Chúng em ngồi bốn dãy bàn trong lớp được sắp xếp thẳng hàng. Trước mắt chúng em là chiếc bảng lớn màu xanh, nơi cô giáo viết Tiếng Việt cho chúng em lần lượt đọc bài. Bảng cũng là nơi cô giáo ra đề Toán cho chúng em giải toán. Xung quanh chúng em là những bức tường màu vàng nhạt, và các khẩu hiệu trang trí màu đỏ ngay ngắn trên tường.
 
Chúng em rất yêu lớp học của mình, yêu cô giáo và yêu các bạn. Chúng em luôn quay quần bên cô giáo trong giờ ra chơi để nhờ cô giảng thêm những thắc mắc ngoài bài học.
 
Bài làm 3
 
Ngôi trường của em nằm bên cạnh con đường làng, vì thế lớp học của em cũng nằm yên tĩnh ở dãy nhà A1 của trường.
 
Lớp của em được xây dựng đã lâu nhưng vẫn rất sạch sẽ, tường vẫn mới vì chúng em luôn ý thức giữ gìn, không ai xả rác bừa bãi và vẽ bậy trên tường. Lớp học của em rất thoáng mát vì trong trường của em trồng nhiều cây phượng rất lớn, tán của cây che phủ cả sân trường, và cành lá của phượng còn vươn tận vào cửa sổ phòng học của em.
 
Em rất yêu lớp học của em vì các bạn luôn hòa đồng và đoàn kết lẫn nhau. Em cũng yêu chỗ ngồi của em bên cạnh cửa sổ, những khi phượng ra hoa em rất thích ngắm những hoa phượng đỏ rực cả trường.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Xem thêm
Scroll to Top