Trang chủ » Bài văn tả cái đồng hồ đeo tay lớp 5 hay nhất

Bài văn tả cái đồng hồ đeo tay lớp 5 hay nhất

Nhân ngày sinh nhật em vào năm ngoái đúng dịp ba em đi công tác ở miền Nam về ba em đã mua tặng em một chiếc đồng hồ đeo tay cực kỳ đẹp.
Chiếc đồng hồ đeo tay này không to lắm nên em có thể đeo vừa và đeo đi học thường xuyên vì nó cũng không ngấm nước nên em không sợ đụng vào nước hay mỗi khi gặp trời mưa. Chiếc đồng hồ đeo tay có màu đen ở dây và xung quanh mặt đồng hồ. dây của chiếc đồng hồ được làm từ nhựa dẻ để em đeo dù có va đập cũng không bị đau và rát. Trên mặt đồng hồ có khắc hình một chú chuột micky bên trong và có các con số từ 1 đến 12 để chỉ số giờ sếp thành hình tròn.
Trong đồng hồ có 3 cái kim, một chiếc kim trắng trắng to nhất nổi nhất là kim giờ tiếp sau đó là chiếc kim màu xánh nhỏ hơn để chỉ kim phút và nhỏ nhất là chiếc kim màu đỏ để chỉ kim giây. Đằng sau đồng hồ là có 3 quả pin điện từ nhỏ, chúng ta không thể tự thay pin được mà mỗi lần hết pin phải ra thợ sửa đồng hồ mới thay được.
Em rất thích chiếc đồng hồ này, nó giúp em biết giờ ở mọi nơi và có thể đi về đúng giờ hơn theo quy định. Đồng thời chiếc đồng hồ như một người bạn của em luôn theo em trong suốt những năm tháng trên trường.

Em có một chiếc đồng hồ đeo tay rất đẹp. Chiếc đồng hồ này được ông ngoại em mua tặng em vào đầu năm học. Ông nói chiếc đồng hồ này sẽ giúp con rất nhiều thức trong cuộc sống.
Chiếc đồng hồ đeo tay có màu hồng và có dây được làm bằng nhựa nhẻo. Mặt trước của chiếc đồng hồ là một hình tròn, trong hình tròn đó là những con số chỉ giờ và có ba chiếc kim, một kim giờ màu đỏ, một kim phút màu xanh và một kim giây màu vàng nhỏ nhất. Trên mặt đồng hồ được bao bọc bởi một tấm kính tròn trắng giúp bảo vệ kim đồng hồ hoạt động tốt.
Bên rìa đồng hồ có một nó tròn có thể xoay được để hiệu chỉnh thời gian cho phù hợp và giúp chiếc đồng hồ chạy đúng giờ. Đằng sau đồng hồ đeo tay là chỗ để pin được bao bọc bởi những con ốc nhỏ xíu gắn kín với nhau giúp bảo vệ pin và động cơ đồng hồ hoạt động tốt.
Chiếc đồng hồ được em đeo hằng ngày đến lớp và kể cả những khi em đi chơi. Bởi nó giúp em có thể biết giờ ở mỗi nơi và làm cho sử dụng thời gian cho phù hợp.
Em rất thích chiếc đồng hồ đeo tay này. Em sẽ giữ gìn và trân trọng nó bởi nó rất có ích với em và đồng thời nó là món quà vô cùng ý nghĩa của ông ngoại em tặng cho em.

Chiếc đồng hồ đeo tay có màu hồng và có dây được làm bằng nhựa nhẻo. Mặt trước của chiếc đồng hồ là một hình tròn, trong hình tròn đó là những con số chỉ giờ và có bachiếc kim, một kim giờ màu đỏ, một kim phút màu xanh và một kim giây màu vàng nhỏ nhất. Trên mặt đồng hồ được bao bọc bởi một tấm kính tròn trắng giúp bảo vệ kim đồng hồ hoạt động tốt.