Trang chủ » Top 18 cùng em học tiếng việt đầy đủ nhất

Top 18 cùng em học tiếng việt đầy đủ nhất

Top 18 cùng em học tiếng việt đầy đủ nhất

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về cùng em học tiếng việt mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Làm Bài Tập biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web lambaitap.edu.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Video cùng em học tiếng việt

Khi bé bắt đầu sang lớp 4, lượng kiến thức cần tiếp thu cũng nhiều và khó hơn so với các lớp trước. Trong đó, tiếng Việt là môn học chính đòi hỏi các con có được lượng kiến thức vững chắc. Điều này khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng vì không phải bé nào cũng giỏi tiếng Việt. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nếu bạn muốn cùng em học Tiếng Việt lớp 4 nhé.

Phụ huynh nên làm thế nào để cải thiện môn tiếng Việt cho trẻ lớp 4

Tiếng Việt là một trong những môn học quan trọng nhất của chương trình lớp 4 bên cạnh Toán, Anh. Thế nhưng, không hẳn trẻ lớp 4 nào cũng học giỏi và nắm bắt được các kỹ năng của bộ môn này. Chính vì vậy, cha mẹ nên thực hiện các phương pháp sau để giúp bé học giỏi tiếng Việt hơn:

Xem thêm: Kênh dạy bé học Tiếng Việt lớp 2 Online miễn phí

Chỉ cho các em làm bài tập tiếng Việt trước ở nhà

Thực chất, thời gian học 1 tiết tiếng Việt trên lớp của trẻ lớp 4 chỉ trong khoảng 45 phút. Do đó, giáo viên thường sẽ phải giảng bài nhanh hơn để kịp với tiến độ chương trình dạy học nhà trường đề ra. Điều này khiến các bé yếu môn tiếng Việt khó lòng tiếp thu hết nội dung bài học mà giáo viên dạy.

Để giúp trẻ học Tiếng Việt lớp 4 tốt hơn, cha mẹ nên cùng con học trước nội dung bài ở nhà trước. Hãy hướng dẫn con đọc bài học và làm quen với các câu hỏi trong bài tiếng Việt. Việc chủ động học tập tại nhà trước khi đến lớp sẽ giúp các bé không bị bỡ ngỡ khi học bài mới.

Nhắc nhở con trẻ tập trung nghe giảng tiếng Việt khi học trên lớp

Ngoài việc hướng dẫn con học tại nhà, phụ huynh cũng nên khuyên con nhỏ phải tập trung nghe giảng trên lớp. Bởi độ tuổi của trẻ lớp 4 thường ham chơi hơn là học nên sẽ dẫn đến sự xao nhãng. Không chú ý đến lời giảng của thầy cô cũng là nguyên nhân chính khiến bé học yếu môn tiếng Việt.

Xem thêm: Top 10 dấu hiệu nhận biết học sinh nghiện ma túy

Vì thế, phụ huynh hãy khuyên nhủ con trẻ khi học môn này phải tập trung nghe lời giảng từ thầy cô giáo. Bên cạnh đó phải luôn ghi chép những ý chính trong bài học để tiếp thu nội dung bài tốt hơn.

Xây dựng một tủ sách văn học nhỏ cho bé ở nhà

Một cách khác giúp bé cải thiện Tiếng Việt lớp 4 chính là cha mẹ hãy tạo cho trẻ thói quen đọc sách. Sách chính là chìa khóa cung cấp mọi kiến thức hữu ích về mọi mặt của đời sống với các bé. Hãy mua những cuốn sách có nội dung hấp dẫn như Dế mèn phiêu lưu ký, Hoàng tử bé về cho trẻ đọc.

Phụ huynh nên làm một tủ sách nhỏ cho trẻ tại nhà với đủ thể loại sách khác nhau như truyện, thơ… Việc đọc nhiều sách sẽ giúp các bé ở độ tuổi lớp 4 trau dồi vốn từ vựng của bản thân. Từ đó làm cho bé biết cách diễn đạt câu văn khi học tiếng Việt cũng như tránh các lỗi sai về chính tả.

Cho bé thực hành làm các bài tập về môn tập làm văn

Để bé lớp 4 cải thiện được trình độ tiếng Việt, phụ huynh hãy cho bé làm thêm các bài tập làm văn. Những bài văn về miêu tả hay kể sự vật, sự việc thường yêu cầu trẻ có kỹ năng viết và trí tưởng tượng tốt. Do đó, cha mẹ hãy luyện tập trình độ tiếng Việt của bé bằng cách cho thêm bài tập vào thời gian rảnh.

Nên cho con thực hành viết nhiều bài tập làm văn để giỏi môn tiếng Việt. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra, để bé viết đúng hướng thì phụ huynh cũng nên hướng dẫn con làm dàn dàn bài trước. Bé sẽ dựa trên những ý chính đã được vạch sẵn xây dựng thành một bài tập làm văn hoàn chỉnh. Việc luyện viết văn như thế này sẽ giúp trẻ lớp 4 sử dụng câu từ mạch lạc và có cảm xúc hơn.

Để trẻ học tập Tiếng Việt lớp 4 với các phần mềm thông minh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trang web lẫn ứng dụng giúp trẻ học tiếng Việt trực tuyến lớp 4 hiệu quả. Đây được xem là cứu cánh cho các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian kèm cặp con học bài. Cho bé học tập tiếng Việt bằng các phần mềm này sẽ giúp bé cải thiện các kỹ năng của môn học.

Xem thêm: Top 16 lưới điện truyền tải có điện áp

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vào các phần mềm dạy tiếng Việt vì chúng được biên soạn theo chương trình học. Do đó, bé học trên ứng dụng này cũng sẽ theo kịp được nội dung bài học trên lớp. Phần mềm còn có tính năng tương tác và ôn bài cũ giúp bé ghi nhớ các bài học lâu hơn.

Tổng hợp nguồn học Tiếng Việt lớp 4 chất lượng phụ huynh nên biết

Giữa hàng trăm trang web, ứng dụng học tiếng Việt online lớp 4 cho trẻ đang lưu hành trên thị trường hiện nay. Việc chọn ra được nguồn dạy học chất lượng và theo sát chương trình giáo khoa là điều phụ huynh quan tâm. Và nếu bạn cũng đang muốn tìm phần mềm hay website dạy tiếng Việt cho bé thì có thể tham khảo dưới đây:

VMonkey – Phần mềm đi đầu trong dạy tiếng Việt cho trẻ nhỏ

Những ai muốn tìm kiếm phần mềm học tiếng Việt chất lượng cho trẻ lớp 4 thì không thể bỏ qua Vmonkey. Ứng dụng này hội tụ đủ các yếu tố mà cả phụ huynh lẫn trẻ đều cần đó là dễ dùng và dễ học.

Chương trình học tại đây được biên soạn dựa theo chương trình sách giáo khoa chuẩn. Vì thế, để bé học trên ứng dụng cũng sẽ giúp bé theo sát bài học trên lớp một cách dễ dàng. Ngoài ra, Vmonkey còn có kho tàng học liệu đồ sộ giúp trau dồi thêm kiến thức về môn Tiếng Việt cho trẻ lớp 4.

Phần mềm học tiếng Việt. (Ảnh: Monkey)

Các bài học tiếng Việt lớp 4 trên ứng dụng đều là bài dạy dưới dạng tương tác. Bé bên cạnh học nội dung thì cũng cần ghi nhớ tốt bài học để trả lời các câu hỏi mà Vmonkey đặt ra. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có các trò chơi về tiếng Việt nhằm kích thích sự hứng thú của bé với bộ môn này.

Xem thêm: Top 17 nguyên tắc của phương pháp nuôi cấy liên tục là

Học tiếng Việt cùng với Vmonkey sẽ giúp trẻ lớp 4 cải thiện dần các kỹ năng văn học của mình. Từ đó bé có thể vận dụng những gì mình đã học trên ứng dụng vào các tiết học thực tế. Nhiều cha mẹ cũng nhận định rằng trẻ học trên Vmonkey có khả năng vận dụng câu từ và lời văn tốt hơn trước.

Olm.vn – Trang website dạy môn tiếng Việt cho trẻ lớp 4

Những phụ huynh nào đang tìm kiếm nguồn học Tiếng Việt lớp 4 miễn phí thì có thể truy cập vào olm.vn. Đây là trang web nổi tiếng chuyên cung cấp nội dung các chương trình học tiếng Việt cho trẻ lớp 4. Olm.vn sở hữu thư viện bài giảng bám sát với chương trình sách giáo khoa mà bộ giáo dục và đào tạo đưa ra.

Học tốt tiếng Việt tại Olm.vn với các chương trình bám sát nội dung của Bộ GD&ĐT. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Các bài giảng tiếng Việt cho trẻ lớp 4 trên website này đều có hình ảnh minh họa sinh động. Nhờ đó các bé khi học bài sẽ tiếp thu nhanh hơn và tinh thần ham học cũng được nâng cao. Giao diện Olm.vn thiết kế đơn giản, dễ dùng giúp trẻ lớp 4 và phụ huynh có thể thoải mái sử dụng.

Cunghoc.vn – Website nổi tiếng dạy tiếng Việt cho trẻ tiểu học

Một trang web khác cũng chuyên dạy tiếng Việt cho trẻ lớp 4 nói riêng và bậc tiểu học nói chung là cunghoc.vn. Trang này biên soạn nội dung các bài theo theo quy chuẩn chương trình SGK của môn tiếng Việt. Bên cạnh đó, các bài học trên trang còn có nhiều bài tập nhỏ giúp trẻ thực hành và ghi nhớ tốt hơn.

Nội dung bài giảng tiếng Việt đa dạng với nhiều hình ảnh trực quan, sinh động. Các bé khi hoc trên website này sẽ có thể nắm bắt trước hoặc ôn luyện lại những gì đã học trên lớp.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp quý độc giả nắm được các nguồn học Tiếng Việt lớp 4 hữu ích. Đây là bộ môn quan trọng mà cha mẹ nên theo sát con cái để bé không bị xao nhãng khi học tập.

Top 18 cùng em học tiếng việt tổng hợp bởi Lambaitap.edu.vn

Cùng em học Tiếng Việt 3

 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 01/03/2022
 • Đánh giá: 4.88 (679 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ những stt hay về cuộc sống, tình yêu thanh xuân tuổi trẻ với những câu nói ngắn chất nhất. Đậm chất thả thính crush trai gái mới nhất 2021. Stt Hay …

Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 | Giải Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 Tập 1, Tập 2

 • Tác giả: haylamdo.com
 • Ngày đăng: 12/16/2021
 • Đánh giá: 4.6 (299 vote)
 • Tóm tắt: Qua lời giải bài tập Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 hay, chi tiết đầy đủ Tập 1, Tập 2 sẽ trả lời tất cả các câu hỏi và giải bài tập trong sách Cùng em học …

Cùng em học Tiếng Việt lớp 5

 • Tác giả: vndoc.com
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 4.4 (242 vote)
 • Tóm tắt: Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 với lời giải hay và chi tiết giúp các em học tốt chương trình Tiếng Việt lớp 5 đạt kết quả tốt nhất.

Cùng em học tiếng việt lớp 5 tập 2 tuần 28

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 4.33 (418 vote)
 • Tóm tắt: Trang chủ > Lớp 5 > Giải Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 Qua lời giải bài tập Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 …

Xem thêm: Top 16 nơi ở của các loài là

Giải cùng em học tiếng việt lớp 4 tập 2

 • Tác giả: cunghoidap.com
 • Ngày đăng: 01/13/2022
 • Đánh giá: 3.82 (291 vote)
 • Tóm tắt: Bài 5 (trang 7 Cùng em học Tiếng Việt 4 Tập 2): Xếp những từ sau đây vào cột thích hợp trong bảng: tài trí, tài sản, trọng tài, tài nghệ, …

Giải Cùng em học Tiếng Việt 4 hay nhất – VietJack.com

 • Tác giả: vietjack.com
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 3.74 (503 vote)
 • Tóm tắt: Cùng em học Tiếng Việt lớp 4 | Giải Cùng em học Tiếng Việt 4 hay nhất | Giải Cùng em học Tiếng Việt 4 Tập 1, Tập 2 – Các bài giải bài tập Cùng em học Tiếng …

Giải cùng em học Tiếng Việt lớp 3 tập 1 và tập 2

 • Tác giả: hoctot.nam.name.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 3.46 (470 vote)
 • Tóm tắt: Đáp án và lời giải chi tiết, phương pháp làm Cùng em học Tiếng Việt lớp 3 tập 1, tập 2.

Cùng em học Tiếng Việt 4/1 GDHN

 • Tác giả: sachgiaokhoa.vn
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 3.34 (438 vote)
 • Tóm tắt: Cùng em học Tiếng Việt 4/1 GDHN là sách tham khảo dùng cho học sinh lớp 4, Sách được biên soạn bởi các tác giả Hoàng Minh Hương – Trần Thị Mai – Trần Hải …

Cùng em học Tiếng Việt 5

 • Tác giả: soanvan.net
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 3.16 (231 vote)
 • Tóm tắt: Đáp án và lời giải chi tiết, phương pháp làm Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 tập 1, tập 2.

Xem thêm: Top 9 chất có thể trùng hợp tạo ra polime là chính xác nhất

Cùng Em Học Tiếng Việt Lớp 5

 • Tác giả: hocdot.com
 • Ngày đăng: 11/19/2021
 • Đánh giá: 2.85 (132 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Em Học Tiếng Việt Lớp 5. Giới Thiệu. Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Tuần 1. » Tiết 1 · ». Tiết 2. Tuần 2. » Tiết 1 · ». Tiết 2. Tuần 3. » Tiết 1.

Top 9 cùng em học tiếng việt lớp 4 trang 31 2022

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 2.82 (135 vote)
 • Tóm tắt: Top 1: Giải Cùng em học Tiếng Việt 4 Tuần 9 trang 31, 32, 33, 34 hay nhất. Tác giả: vietjack.com – Nhận 158 lượt đánh giá. Tóm tắt: Đồng giá 250k 1 khóa học lớp …

Giải Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 tập 1 – trang 5, 6 – Tuần 1 – Tiết 1

 Giải Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 tập 1 - trang 5, 6 - Tuần 1 - Tiết 1
 • Tác giả: timdapan.com
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 2.76 (58 vote)
 • Tóm tắt: Giải bài tập 1, 2, 3, 4 trang 5, 6 – Tiết 1 – Tuần 1 có đáp án và lời giải chi tiết, sách Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 tập 1 – Cùng em học Tiếng việt – Giải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thỉnh thoảng trên mặt lại xuất hiện một vài cánh buồm ngược xuôi theo dòng nước lấp lóa trăng sao và ánh điện. Những vì sao và ánh đèn rẽ ra cho thuyền đi, rồi lại lấp lánh cuộn lên sau bánh lái. Mấy con thuyền chài, ngọn đèn dầu le lói trong …

Cùng Em Học Tiếng Việt Lớp 5 – BeeCost

 • Tác giả: beecost.vn
 • Ngày đăng: 07/04/2022
 • Đánh giá: 2.52 (107 vote)
 • Tóm tắt: Đánh giá Top 10+ Cùng Em Học Tiếng Việt Lớp 5 giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 11/2022 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 3 phút trước.

Xem thêm: Top 10+ toán lớp 4 trang 151 luyện tập chính xác nhất

Cùng Em Học Tiếng Việt Lớp 5 – Tập 1

 • Tác giả: nhasachnguyenvancu.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 2.46 (175 vote)
 • Tóm tắt: Bạn Gái Thiếu Gia. 71,000₫ 75,000₫ ; Chơi Trò Đồng Xanh. 76,000₫ 79,000₫ ; Understanding And Using English Grammar – Fourth Edition ( Song Ngữ ). 180,000₫ 200,000 …

Cùng Em Học Tiếng: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 2.36 (125 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Em Học Tiếng Việt 3 – Trong Mô Hình Trường Học Mới VNEN. 50.500 đ fahasa.com. Sách – Cùng Em Học Tiếng Việt lớp 5 (theo định hướng phát triển năng lực).

Cùng Em Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 – Theo Định Hướng Phát Triển Năng Lực

 • Tác giả: ebdbook.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 2.38 (130 vote)
 • Tóm tắt: Cuốn sách Cùng em học Tiếng Việt lớp 3 theo định hướng phát triển năng lực (Hỗ trợ buổi học thứ hai, lớp học hai buổi/ngày) được biên soạn với tinh thần nêu …

Giải cùng em học Tiếng Việt lớp 5 tập 1 và tập 2

 • Tác giả: loigiaihay.com
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 2.26 (125 vote)
 • Tóm tắt: Giải toàn bộ bài tập Cùng em học tiếng việt 5 tập 1 với lời giải hay nhất, ngắn gọn nhất giúp học sinh củng cố kiến thức và tiết kiệm thời gian làm bài tập.

Sách – Cùng Em Học Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 (Theo định hướng phát triển năng lực)

 • Tác giả: zalora.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2021
 • Đánh giá: 2.06 (121 vote)
 • Tóm tắt: Cuốn “Cùng em học Tiếng Việt lớp 4 – Tập 1” biên soạn dựa trên nội dung chương trình sách giáo khoa theo Mô hình Trường học mới tại Việt Nam.
Scroll to Top